วิธีทำรายได้จากแอปพลิเคชั่นฟินโก

เมื่อคุณได้ลงทะเบียน และดาวโหลดแอพฟินโกเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถเข้าไปเลือกช้อปปิ้งสินค้าในแอปพลิเคชั่น ที่มีทั้งสินค้าขายปลีก และขายส่ง ในราคาถูกเป็นพิเศษเพราะสั่งตรงมาจากโรงงาน ทั้งนี้ fingo ยังมีโปรโมชั่นโปรโมทการขายในรูปแบบต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น flash sale, สินค้าลดครึ่งราคา, สินค้า 10 บาทรวมกลุ่มซื้อ ฯลฯ ซึ่งจะหมุนเวียนกันมาเป็นประจำเพื่อสนองความต้องการของนักช้อปออนไลน์โดยเฉพาะ และที่สำคัญนอกจากคุณจะได้เลือกซื้อสินค้าในราคาถูกแล้ว คุณยังสามารถสร้างรายได้จากการใช้งาน application fingo ได้อีกด้วย โดยการอัพเกรดตัวเองจากนักช้อปทั่วไปเป็น Preferred Shopper (PS) ซึ่งจะได้รับลิงค์ร้านค้า และสินค้าทุกชิ้นในร้าน เป็นโค้ดแนะนำของคุณ เพื่อนำไปแชร์ รับเงิน Cash back และค่าให้คำปรึกษาในการเปิดร้านค้าออนไลน์สาขาใหม่ ๆ

การ upgrad สมาชิกจากนักช้อปปิ้ง เป็น PS นั้น คือการเลือกซื้อสินค้าในหมวดของขวัญเพียง 1 ชิ้น มีตั้งแต่ราคา 899 บ. จนถึง 1,599 บาท ซึ่งนอกจากจะได้สินค้าที่เลือกแล้ว ยังได้รับคูปองส่วนลดมูลค่า 1,500 บาท ไว้สำหรับช้อปปิ้งในครั้งต่อ ๆ ไป พร้อมทั้งจะได้โค้ดแนะนำที่สามารถนำไปแชร์เพื่อสร้างรายได้ต่อไป
*ในกรณีเลือกซื้อสินค้าอัพเกรดที่ราคาไม่ถึง 1,599 บาท ภายในระยะเวลา 2 ปี คุณต้องช้อปปิ้งสินค้าในแอพฯ หมวดหมู่ใดก็ได้ให้ครบยอด 1,599 บาท เช่น เลือกอัพเกรดสินค้าราคา 1,099 บาท ก็ต้องหาซื้อสินค้าอื่น ๆ อีก 500 บาท ภายใน 2 ปี เป็นต้น

.